Dấu hiệu mới cho thấy Neymar sắp trở lại Barcelona

Neymar

Neymar trở về Barcelona tại sao không?

Ngôi sao người Brazil, Neymar có dấu hiệu mới sẽ trở về đoàn tụ Barcelona sau 2 năm rời khỏi.

 
Thương vụ bom tấn lịch sử bóng đá cách đây 2 năm, PSG đã quyết định phá hợp đồng với Barcelona để chiêu mộ tiền vệ Neymar với mức giá 222 triệu euro, ngôi sao người Brazil trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Ở Paris SG, ngôi sao sinh năm 1992 sẽ nhận được số tiền lương và tiền thưởng khổng lồ từ CLB Pháp. 
 
Hình ảnh luật sư đại diện của Neymar ông Crespo đến Barcelona
Hình ảnh luật sư đại diện của Neymar ông Crespo đến Barcelona
 
Tuy nhiên, sau 2 năm thi đấu mặc dù ghi nhiều thành tích tốt nhưng Neymar lại không thực sự hạnh phúc tại Paris SG, đặc biệt khi đội bóng còn quá yếu đuối cho danh hiệu Champions League. Ngoài ra, với sự góp mặt của Mbappe cầu thủ trẻ sẽ nhanh chóng đánh cấp hình ảnh số một của Neymar trong tương lai. Do đó, “số 10” đã thẳng thắn tuyên bố muốn rời khỏi đội bóng. Mục tiêu của Neymar là trở lại CLB cũ Barcelona để sánh vai cùng Messi và Suarez.
 
Phía Barcelona cũng rất muốn tái hợp với Neymar. Sau khi Neymar rời khỏi Tây Ban Nha, Barca đã tìm đủ mọi cách để tìm người thay thế, bao gồm Coutinho, Dembele và Malcom nhưng tất cả đều không thành công.
 
Trong diễn biến mới nhất, tiền đạo người Brazil có vẻ như đang sẵn sàng tái hợp với Barca. Cụ thể, tờ Sport-English của Brazil cho biết Neymar đang lật đật tìm nhà tại Barcelona. Ngoài ra, luật sư của Neymar, ông Crespo đã có mặt tại văn phòng của Barca để soạn thảo hợp đồng mới. Cách đây 2 năm, chính Crespo là người đứng ra giúp Neymar hoàn tất mọi hợp đồng quyền lợi sau khi cấp bến PSG.
 
Khi bị cánh truyền thông liên tục săn đó, Crespo lập tức phủ nhận việc ông đến Barcelona liên quan đến Neymar. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng luật sư đại diện sẽ không tiết lộ thông tin thân chủ thể hiện tính chuyên nghiệp.
 
Một dấu hiệu quan trọng khác cho thấy ngày chân sút 27 tuổi sẽ rời Paris SG đang đến gần là việc CLB đã xóa toàn bộ hình ảnh trong bộ sưu tập của CLB. Theo The Sun, Paris SG sẵn sàng bán tiền đạo sinh năm 1992 nếu thu về số tiền ngang ngửa những gì họ bỏ ra mua tiền đạo này cách đây 2 năm.
 
 

Xem thêm Tin tức chuyển nhượng

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*